Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Smart City

Sở hữu căn hộ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi không phải là điều dễ dàng, chính vì thế những cư dân nơi đây là những người có địa vị, học vấn cao, là người có tiếng nói trong xã hội hoặc là những doanh nhân thành đạt. Chính vì thế môi trường sống ở đây cũng phải văn minh phù hợp với đẳng cấp của cư dân. Nơi đây là môi trường tốt cho việc giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm và kết giao làm ăn.
Vinhomes Nguyễn Trãi cùng với sản phẩm đi trước Vinhomes Royal City làm thay đổi diện mạo và cơ sở hạ tầng khu vực quận Thanh Xuân nói riêng và Thủ Đô Hà Nội nói chung. Với thiết kế hiện đại, không gian sống đẳng cấp hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Khi sở hữu căn hộ tại dự án, khách hàng sẽ được thừa hưởng những lợi ích “có một không hai” không nơi nào có được, cùng chúng tôi điểm qua những lợi ích thiết thực từ sản phẩm của tập đoàn bất động sản Vingroup.
Chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là dự án  được khách hàng tin tưởng vô cùng. Chính vì vậy ngay từ khi bắt đầu dự án này thì nhà đầu tư là tập đoàn VinGroup đã phải đặt chất lượng công trình lên hàng đầu. Tiếp theo là tính đến thiết kế của công trình sao cho phù hợp với xu hướng của người dân. 
Chất lượng các công trình luôn là vấn đề đầu tiên mà các nhà đầu tư cũng như người dân quan tâm đầu tiên. Các nhà đầu tư phải dựa vào kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong nghề và học hỏi những kĩ thuật mới có thể là của nhà đầu tư khác hay có thể là của các nước bạn để nâng cao chất lượng công trình của mình.  Gần đây, ta có thể nhắc đến dự án nổi bật của Vingroup- Vinhomes Nguyễn Trãi. Được Tạp chí Fobes bình chọn là tỷ phú giàu nhất Việt Nam mới đây không lâu, Chủ tịch Tập đoàn chuyên đâu tư về ngành bất động sản Vingroup cũng đã có rất nhiều dự án nổi tiếng trên sàn BĐS. Mặc dù Tập đoàn thành lập chưa được lâu nhưng trong thời kỳ khủng hoảng- thời kỳ khó khăn nhất của nền kinh tế, Tập đoàn Bất Động Sản danh giá  này vẫn vững chãi mà phát triển không ngừng. 
Có thể nói chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi  giúp VinGroup đã khẳng định mình là một tập đoàn có tiềm năng trên thị trường bất động sản. Điều đó đã được khẳng định khi giờ đấy, VinGroup đã trở thành một tập đoàn lớn mạnh với những công trình để đời, đem lại cho quê hương đất nước một vẻ đẹp mới . Theo kế hoạch dự kiến, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ dành tới 70% diện tích không gian dành cho khuôn viên cây xanh, hồ nước lớn và những tiện ích ngoài trời. Thiết kế khuôn viên đan xen với các tòa nhà chung cư, văn phòng và tiện ích mang đến một tổng thể hài hòa cho dự án. Với phong cách thiết kế này, các tòa nhà đều được tận hưởng những lợi ích từ thiên nhiên mang lại. Mục đích của thiết kế là mọi không gian trong căn hộ đều được thiết kế phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp căn phòng trở nên thông thoáng và tiết kiệm năng lượng cho gia đình. Mỗi sớm mai khi thức dậy, ngay trong chính trong căn phòng bạn sẽ được cảm nhận những điều tuyệt vời nhất từ thiên nhiên ban tặng.