Vinhomes Smart City dự án con cưng của tập đoàn Vingroup

Là một sản phẩm “đứa con cưng” của tập đoàn bất động sản danh tiếng Vingroup , dự án Vinhomes Nguyễn Trãi dù chưa chính thức mở bán nhưng được khách hàng đón nhận và mong chờ. Nằm trong phân khúc nhà ở cao cấp, tiếp nối thành công của các sản  phẩm đi trước, dự án là sự kế thừa và phát huy những vẻ đẹp tinh hoa làm nên một tổng thể hoàn thiện cả về kết cấu lẫn chức năng sử dụng mang đến cho cư dân cuộc sống hoàn hảo nhất. Sự ra đời của dự án sẽ là một “miếng mồi” hấp dẫn dành cho giới thượng lưu.
Xã hội ngày càng phát triển, tuy nhiên người dân Việt Nam vẫn giữ quan niệm “an cư lạc nghiệp” chính vì thế căn nhà là điều đầu tiên suy nghĩ đến sau khi lập gia đình của các cặp vợ chồng trẻ. Nếu như trước đây nhu cầu về nhà ở đơn giản chỉ là một căn hộ nơi các thành viên trở về sau ngày làm việc, học tập, nơi trú mưa, nắng thì ngày nay nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi, với đầy đủ những tiện ích xung quanh thuận tiện khi đi lại và đáp ứng nhu cầu hằng ngày. Đáp ứng những yêu cầu đó, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình.
Chủ đầu tư VinGroup là một tập đoàn đã có thâm niên trong nghề với rất nhiều thành công vang dội trên thị trường bất động sản. Những công trình tuyệt mĩ, với những thiết kế độc đáo , có quy mô lớn đã tạo dấu ấn trong lòng người dân. 
Được thiết kế sang trọng theo phong cách hiện đại, đẳng cấp chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được thiết kế rất thông minh với nhiều điểm sáng cùng với khu trung tâm thương mại sầm uất, nhà phố, biệt thự… Còn có khuyên viên xung quanh chung cư chủ yếu là cây xanh, bể bơi ngoài trời … 
Như một sự khẳng định và tri ân khách hàng trong thời gian qua đã ủng hộ những sản phẩm của Vingroup. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi ra đời là là một sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các cán bộ và nhân viên tập đoàn. Tiếp tục triển khai phân khúc nhà ở cao cấp với những trang thiết bị hiện đại, thiết kế đẳng cấp, môi trường sống trong lành mang đến cho cư dân một cuộc tiện nghi và hoàn hảo nhất.